Nguyên nhân nào đưa bạn tới VNDULP?

BUTTON_POST_REPLY
Nhu Thanh
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 09 Tháng 12 2017, 15:16

Nguyên nhân nào đưa bạn tới VNDULP?

Gửi bài gửi bởi Nhu Thanh » 23 Tháng 12 2017, 03:08

Bắt đầu từ Maily. Maily là con gái út trong gia đình có 3 anh trai lớn. Đứa con gái mà Chúa thương ban cho gia đình tôi, là niềm vui, tin yêu và hạnh phúc. Lúc 8 tuổi, Maily bị bệnh khối u nằm trong pons (giữa) của thần kinh não - Diffuse Ịntrinsic Pọntine Glioma (DIPG).
Khi khám phá ra Maily bị bệnh DIPG, bác sĩ dự đoán sự sống chỉ kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm và Tây y không có một đáp số nào cho bếnh này. Khi được tin, gia đình tôi như bị nhát chém. Những ngày an bình được thay thế vào những ngày buồn đau và lo sợ. Riêng với tôi, sự đón đau làm tôi như muốn quỵ xuống, trước mắt chỉ thấy một màu đen thăm thẫm. Nỗi đớn đau không nói nên lời, gặm nhấm tư tưởng và thân xác tôi từng ngày. Nhìn Maily vẫn hồn nhiên, lòng tôi tan nát.
Tuyệt vọng trong Tây Y, tôi bắt đầu vùi đầu vào internet để tìm cách chữa trị cho Maily bằng ngõ Đông y. Tôi tìm hiểu VNDULP của thầy Lý Phước Lộc, Diện Chẩn của thầy Bùi Quốc Châu, Khi Công Ý Đạo của thầy Đỗ Đức Ngọc, Thập Chỉ Đạo của bà Huỳnh Thị Lịch và khi thầy Võ Hoàng Yên về chùa Linh Sơn ở Austin, tôi cũng đến xếp hàng để nhờ thầy Yên chữa trị. Sự hy vọng trong tuyệt vọng. Khi Maily bắt đầu có những dấu hiệu co rút chân tay, tôi email thấy Lý Phước Lộc nhờ thầy hướng dẫn trị bệnh cho Maily. Thầy nói: "Thầy cảm thông sâu xa cho gia đình tôi, nhưng thầy không biết chữa trị thế nào vì phương pháp DUTLP dựa vào Não để điều khiển." Thầy nói thêm: "Thật là xấu hổ khi không giúp được gi cho cháu." Lời nói của thầy LPL làm tôi cảm khích tấm lòng nhân từ của thầy. Tôi tiếp tục email thấy LPL, trình bày về hoàn cảnh đi lại khó khăn của Maily nhờ thầy giúp đỡ. Thầy hướng dẫn xoa nắn, vuốt các kẽ ngón chân cái và nói: "Còn nước còn tát, tuỳ phước phần của cháu."
Trong thời gian này, có rất nhiều người tốt bụng giúp đỡ gia đình chúng tôi. Tôi và vợ tôi phải nghỉ làm để lo chữa bệnh cho Maily. Sau một thời gian tìm kiếm thầy Đông y để chữa trị cho Maily, một lần về Houston, qua lời giới thiệu của một cha giáo xứ, chúng tôi tìm đến một thầy Đông y ở Houston đã bằng lòng chữa Maily qua ý nghĩa "phước chủ, may thầy, ." Thầy NTT dùng khí công, bấm huyệt và lể để chữa Maily ròng rã hơn một năm. Ban ngày thì thầy NTT chữa, về nhà, tôi dùng VNDULP và Khi Công Y Đạo để chữa theo sự hướng dẫn của các thầy và coi thêm Youtube để làm theo cho đúng.
Rồi trước 2 ngày là đến ngày sinh nhật Maily mười tuổi, Maily ra đi! Có sự đớn đau nào hơn là sự nhìn thấy con của mình ra đi trong vòng tay bất lực của mình. Tâm hồn tôi tan vỡ theo từng tiếng khóc của người thân. Và rồi nước mắt tôi đã cạn và tâm hồn tôi thì quỵ ngã.
Tiếp tục đeo đuổi phương pháp VNDULP và nhìn lại những gi đã xảy ra trong số mệnh, tôi chợt ngộ ra rằng dù đã ra đi, Maily đã tạo và kết nối những duyên lành cho phương pháp VNDULP.
Duyên lành thứ nhất: Sau một thời gian buồn khổ, tôi bắt đầu tìm hiểu sâu về VNDULP và chia sẻ phương pháp này đến những bạn bè thân quen và đeo đuổi phương pháp này để chữa trị cho chính gia đình mình và tha nhận. Và coi như lời nguyền với Maily. Đến tháng 8, 2015, chúng tôi rủ hai vợ chồng người bạn đến Trung Tâm Điện Quang ở Little Saigon để học VNDULP. Lớp học VNDULP đã mở cho chúng tôi thấy tâm từ bi của thầy LPL và sự kỳ diệu của phương pháp. Phương pháp VNDULP thật dễ hiểu và để học, và nhất là chia sẻ phương pháp trị bệnh với bệnh nhân, như một nhịp cầu tương thân, tương trợ với nhau. Khi trở về lại Austin, hai gia đình chúng tôi bắt đầu dùng phương pháp VNDULP chữa trị cho người thân, bạn bè cũng như trong bạn trong công sở. Thời gian này rất nhiều người ở Austin muốn học, và tìm hiểu thêm về phương pháp này. Người bạn tôi đã đề nghị mời thầy LPL để hướng dẫn phương pháp VNDULP.
Duyên lành thứ hai: Austin đón nhận phương pháp của thầy LPL một cách nồng nhiệt. Trong tinh thần VNDULP, các học viện đã dựng lên nhóm VNDULP Austin để duy trì, phổ biến và chia sẻ về phương pháp này. Trong lớp học VNDULP ở Austin, có một cặp học viên ở Houston là bạn thân của bạn tôi, rất yêu thích về phương pháp VNDULP.
Duyên lành thứ ba: Qua tâm huyết muốn giới thiệu phương pháp trị bệnh độc đáo VNDULP đến cộng đồng Houston, 2 người bạn học viên đã tạo lớp học VNDULP tại Houston với sự đồng ý của thầy LPL vào tháng 12, 2016. Qua cách chữa bệnh "dễ dàng như đang dởn", học viên Houston đón nhận VNDULP một cách trân trọng.
Duyên lành thứ bốn: Phương pháp VNDULP ở Houston loang ra như một viên đá ném xuống mặt hồ yên lặng. Một nhóm VNDULP Houston đã ra đời, góp những bàn tay VNDULP thương yêu để xoa dịu bệnh tật đến các chùa và cộng đồng. Đất lành chim đậu, Lớp học VNDULP lần thứ 2 và Họp Mặt VNDULP lần đầu tiên tại Houston vào tháng 8, 2017 đã nói lên sự phát triển mạnh mẽ của phương pháp VNDULP ở Houston.
Tôi tin rằng, duyên lành VNDULP sẽ còn gieo mãi bởi các anh chị em đệ từ chân truyền, cũng như các đệ tử "Youtube " của thầy LPL. Cảm ơn thầy, đã cho kết nối mối duyên lành. Mỗi lần chữa bệnh tôi thường nhớ về Maily. Ở một khoảng không gian yên bình nào đó, để thương, để nhớ vả để thấy như ngày nào, giọng cưới, tiếng nói của Maily như vẫn quanh đây. Duyên lành của Maily là chánh niệm mà tôi sẽ mang theo mãi mãi trong cuộc đời. Sự đớn đau tận cùng tạo nên những nhánh duyên lành. Nguyên nhân đưa tôi đến VNDULP là như thế đó.

BUTTON_POST_REPLY