Tụ máu Não giữa

BUTTON_POST_REPLY
admin
Site Admin
Bài viết: 9
Ngày tham gia: 03 Tháng 11 2017, 19:52

Tụ máu Não giữa

Gửi bài gửi bởi admin » 07 Tháng 11 2017, 03:31

From: Trần Kiệt

Kính thưa Thầy Lý Phước Lộc.

Con xin kể lại quá trình bệnh lý và điều trị.
Hai ngày đầu sau tai nạn thì bệnh nhân bị hôn mê và mê sản. khi tỉnh sau hôn mê thì bệnh nhân la lớn và nói lung tung không kiểm soát. Bước qua ngày thứ 3 thì tay phải chân phải bị co giật và sau đó không cử động được và vẩn hôn mê. Tới hôm thứ 4 con mới gởi thư xin Thầy cho con phương pháp điều trị cho bệnh nhân.

Khi có được phương pháp từ Thầy thì còn không có cách nào dùng nhiệt để làm cho bệnh nhân vì lúc này bệnh nhân đang nằm phòng cấp cứu. Con chỉ biết xoa những vùng huyệt giúp bệnh nhân giảm đau đầu( đầu ngón tay, ngón chân và đỉnh đầu gối). Mãi đến ngày thứ 7 con quyết định không dùng nhiệt mà dùng bàn tay luôn.

Khi con vuốt từ lòng bàn tay ra ngoài theo tuyến ngón tay út và ngón áp út bên cánh tay không bị liệt thì ngay đốt thứ 2 của ngón tay út thì bệnh nhân có biểu hiện đau. Con xoa lên vị trí đau 7 lần sau đó dây bộ tiêu viêm và ngày làm 3 lần. Thì qua ngày hôm sau ngón tay cái của bệnh nhân bất đầu cử động lại và bệnh nhân hay gãi cánh tay bị liệt. Con vẫn tiếp tục làm như vậy thì ngày tiếp theo bàn tay của bệnh nhân đã cử động hết. Qua ngày tiếp theo thì cả cánh tay đều cử động được và bệnh nhân không còn là lớn nữa nhưng lại hay nói chuyện quá khứ. Bệnh nhân ngủ chứ không phải là hôn mê. Ánh mắt, da mặt đã có những biểu hiện tiến triển hơn. ngày tiếp theo thì bệnh nhân bất đầu nhận diện được người thân. Ngày tiếp theo thì bệnh nhân đã nghe được điện thoại. Lúc này bác sỹ cho đi chụp Citi lại và thông báo não của bệnh nhân đã tiến triển vếch loan của máu trong não đã được thu hẹp lại.

Qua 2 ngày tiếp theo thì chân của bệnh nhân bất đầu co vào và đẩy ra. Và nói chuyện được tròn lời và nhận biết được khoảng 80 phần trăm. Hai ngày sau thì bệnh viện cho suất viện.

Về tới nhà thì con dùng điếu ngãi cứu hơ như lời thầy chỉ dẫn thì cả 2 đốt thứ 2 của ngón tay út và áp út đều hút nhiệt và sau đó con dây bộ tiêu viêm.

Sau 1 tháng thì bệnh nhân đi đứng ỗn định mắt không còn bị mại mại. Và đã đi học lại được không có biểu hiển đau đầu và trí nhớ bài vở khá tốt. Hôm nay con hơ thì 2 bàn tay không còn chổ nào hút nhiệt nữa. Và còn tạm dừng làm cho bệnh nhân.

Mình có cần làm gì thêm cho bệnh nhân không thưa Thầy.

Con một lần nữa xin được tạ ơn trên cho con biết được Thầy. Và còn vô cùng cảm phục phương pháp Đồng Ứng Liệu Pháp của Thầy.

ADIDAPHAT!!!!!!!!


> Vào 04-10-2017 06:31, "quockietbinhthuan" đã viết:
>
> Dạ con tạ ơn thầy. Con sẽ thực hiện có biểu hiện gì còn sẽ gởi thư lại cho thầy.
>
> Đã gửi từ: Lenovo S650
> Vào 04-10-2017 05:31, Loc Ly <lyphuocloc4067@gmail.com> đã viết:
>
> Giữ 2 bàn tay ngữa của BN khép lại theo Tuyến ngón út . Dùng bất kỳ nguồn Lửa nào hơ cứu theo đường tiếp xúc trên qua các mắt ngón tay : Út & Áp út . Chổ nào nóng nhất dời nguồn lửa ra xa mặt da hơ tiếp tục ngay chổ nóng 7 tiếng (1,2,3,4...)ngay sau đó day Bộ tiêu viêm : Ấn đường , Cự Liêu , Chuẫn đầu , Thừa tương ,Nhân trung .
> Ngày 3 thời
> ADIDAPHAT
> LPL
>
>
> Sent from my iPhone
>
> On Oct 3, 2017, at 7:51 PM, Trần Kiệt wrote:
>
>> Kính thưa thầy Lý Phước Lộc.
>> Con là Trần Quốc Kiệt người đã giúp cô hàng xóm đi đứng lại được sau khi bị con bò kéo trật khớp gối ở Bình thuận mà lần trước con có gởi thư đến cho thầy.
>> Hôm nay con có chuyện lớn kính mong thầy hướng dẫn cho con để con có thể giúp cho cháu của con vượt qua cơn hoạn nạn này.
>> Chuyện là cháu ruột của con bị oto đâm vào từ phía sau. Sau khi chụp cắt lớp đầu của cháu thì bác sĩ thông báo Cháu nó bị tụ máu ở đỉnh đầu. Nằm giữa 2 bán cầu đại não nên khó có thể thực hiện phẩu thuật cho cháu nó vì khu vực đó có nhiều mạch máu lớn khó kiểm soát khi mổ. Có thể nguy hiểm đến tính mạng của cháu.
>> Lúc này đây con không còn cách nào khác là khẩn cầu Thầy. Với phước đức lớn lao của thầy con hy vọng thầy sẽ có giải pháp hướng dẫn cho con để con có thể giúp cháu được phần nào.
>> Con xin cảm ơn Thầy. Năm Mô A Di Đà Phật!!!!
>
>
> Dạ con tạ ơn thầy. Con sẽ thực hiện có biểu hiện gì còn sẽ gởi thư lại cho thầy.
>
>
> Đã gửi từ: Lenovo S650
>
> Vào 04-10-2017 05:31, Loc Ly <lyphuocloc4067@gmail.com> đã viết:
> >
> > Giữ 2 bàn tay ngữa của BN khép lại theo Tuyến ngón út . Dùng bất kỳ nguồn Lửa nào hơ cứu theo đường tiếp xúc trên qua các mắt ngón tay : Út & Áp út . Chổ nào nóng nhất dời nguồn lửa ra xa mặt da hơ tiếp tục ngay chổ nóng 7 tiếng (1,2,3,4...)ngay sau đó day Bộ tiêu viêm : Ấn đường , Cự Liêu , Chuẫn đầu , Thừa tương ,Nhân trung .
> > Ngày 3 thời
> > ADIDAPHAT
> > LPL
> >
> >
> > Sent from my iPhone
> >
> > On Oct 3, 2017, at 7:51 PM wrote:
> >
> >> Kính thưa thầy Lý Phước Lộc.
> >> Con là Trần Quốc Kiệt người đã giúp cô hàng xóm đi đứng lại được sau khi bị con bò kéo trật khớp gối ở Bình thuận mà lần trước con có gởi thư đến cho thầy.
> >> Hôm nay con có chuyện lớn kính mong thầy hướng dẫn cho con để con có thể giúp cho cháu của con vượt qua cơn hoạn nạn này.
> >> Chuyện là cháu ruột của con bị oto đâm vào từ phía sau. Sau khi chụp cắt lớp đầu của cháu thì bác sĩ thông báo Cháu nó bị tụ máu ở đỉnh đầu. Nằm giữa 2 bán cầu đại não nên khó có thể thực hiện phẩu thuật cho cháu nó vì khu vực đó có nhiều mạch máu lớn khó kiểm soát khi mổ. Có thể nguy hiểm đến tính mạng của cháu.
> >> Lúc này đây con không còn cách nào khác là khẩn cầu Thầy. Với phước đức lớn lao của thầy con hy vọng thầy sẽ có giải pháp hướng dẫn cho con để con có thể giúp cháu được phần nào.
> >> Con xin cảm ơn Thầy. Năm Mô A Di Đà Phật!!!!

BUTTON_POST_REPLY